Ngày mới đầu xuân tại CADI-SUN

Sự kiện nổi bật

Ngày mới đầu xuân tại CADI-SUN

03/01/2018 1:26:00 CH

Ngày mới đầu xuân tại CADI-SUNSau kỳ nghỉ lễ Tết đầu năm 2018, vừa bước chân vào xưởng, tiếng máy chạy rộn ràng tại các phân xưởng nhà máy Đại Dương đã cho tôi cảm nhận một năm mới bận rộn, hứa hẹn nhiều thành công đã bắt đầu.

Cứ tưởng sau kỳ nghỉ lễ cùng đêm vui chơi chào đón năm mới 2018, cán bộ công nhân viên sẽ đi làm muộn vì còn tham gia các buổi tiệc tùng tiễn biệt năm 2017 và chào đón năm mới cùng người thân và gia đình. Nhưng không vì vậy mà không khí làm việc đầu năm tại công ty bị chùng xuống, toàn thể CBCNV vẫn đi làm đúng giờ và bắt tay ngay vào công việc với sự khẩn trương, gấp rút để chuẩn bị cho một mùa xuân mới với nhiều niềm tin và hy vọng.


Trong buổi họp giao lãnh đạo đầu năm 2018, không khí cũng hết sức nghiêm túc. Kết quả sơ bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của 2017 cũng đã được lãnh đạo các đơn vị bộ phận báo cáo để cùng Ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhằm hoàn thành kế hoạch của năm. Với sự quyết tâm và đồng lòng cao của toàn thể CBCNV CADI-SUN, chúng ta có quyền hy vọng sự thành công của năm tài khóa 2017.
Một mùa xuân mới đã đến, một năm mới đã sang trang,  toàn thể cán bộ công nhân viên chúng ta hãy cùng nắm tay nhau chèo lái con thuyền CADI-SUN về đích thắng lợi.
 
Lượt xem: 17347
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*