Nụ cười ngày mùng 8-3

Sự kiện nổi bật

Nụ cười ngày mùng 8-3

08/03/2018 5:16:00 CH

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp 8/3 không khí tại CADI-SUN lại rộn ràng, nhộn nhịp hẳn lên với các hoạt động văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa, mang đến niềm vui, bất ngờ cho Cán bộ công nhân viên nữ trong toàn công ty.

Và ngày 8/3 năm nay cũng vậy, ngay từ sáng các bạn đồng nghiệp nam đã có mặt đầy đủ tại hội trường tầng 5 và phân công nhau để một lần được sắn tay áo vì chị em thân yêu. Người thì bày hoa quả, bánh kẹo, người thì chuẩn bị nước ngọt, người thì hát ca làm cho không khí khán phòng vui tươi, đầy hào hứng. Bình thường vụng về là thế, nhưng hôm nay các đĩa hoa  trái đều được anh em bày biện rất đẹp như muốn gửi trọn tình cảm của mình đến các đồng nghiệp nữ. Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự hiện diện của lãnh đạo các phòng ban công ty/nhà máy cũng như sự tham gia đông đảo các đồng nghiệp nam đã thể hiện sự quan tâm, thăm hỏi, động viên khiến chị em vô cùng cảm kích và bữa tiệc trở lên vui hơn, ấm áp hơn.

 
Nụ cười ngày mùng 8-3
Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó tổng giám đốc/Phó chủ tịch công đoàn công ty chúc mừng lao động nữ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
Tại buổi lễ meeting, Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó Tổng giám đốc/Phó Chủ tịch Công Đoàn Công ty đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tự hào về đội ngũ nhân viên nữ không những chủ động, sáng tạo, nắm các vị trí quản lý quan trọng trong Công ty\nhà máy mà còn giữ được nét xinh đẹp, duyên dáng, đảm đang trong đời thường. Chính nét năng động, trẻ trung của các chị em đã góp phần tạo ra môi trường làm việc tươi vui, mềm mại, giúp nâng cao hiệu quả công việc chung. Những đóng góp của các chị em đã, đang và sẽ mãi được trân trọng, không chỉ vì sự gắn bó và những cống hiến của các chị em mà bởi các chị em là một phần không thể thiếu ở CADI-SUN.

Đại diện cho chị em nữ cán bộ công nhân viên, Chị Nguyễn Thanh Tuyết – giám đốc tài chính đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo và BCH Công đoàn công ty đã quan tâm, tạo điều kiện cho nữ lao động trong công tác cũng như trong cuộc sống. Đây chính là động lực giúp chị em ngày càng gắn bó hơn với công việc, với công ty.

 
Nụ cười ngày mùng 8-3
Những bó hoa tươi thắm được Ban lãnh đạo công ty gửi tới nữ lao động với lời chúc
“Chúc các chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc ngập tràn trong 365 ngày”

 
Chương trình meeting năm nay được BCH công đoàn dàn dựng công phu với sự tham gia của hầu hết các đồng nghiệp nam cùng nhiều chương trình văn nghệ, trò chơi hấp dẫn đã tạo cho chị em nhiều nụ cười, niềm vui và ấm áp tình thân.

Các đồng nghiệp nam “sắn tay áo, đeo tạp dề bầy hoa trái vì phụ nữ xinh tươi”

 
Nụ cười ngày mùng 8-3
Các chàng lính ngự lâm của khối kinh doanh

Nụ cười ngày mùng 8-3
Hotboy của khối hành chính

Nụ cười ngày mùng 8-3
Các chàng lực sĩ của nhà máy Đại Dương

Nụ cười ngày mùng 8-3
Bà Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch công đoàn công ty chấm điểm trò chơi “Bàn tay khéo léo”

 
Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên CADI-SUN.Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy năng lượng, rạng ngời hạnh phúc bởi nụ cười của các chị em là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của mái nhà chung CADI-SUN.

Một số hình ảnh buổi meeting kỷ niệm ngày mùng 8-3
 
Nụ cười ngày mùng 8-3
Hạnh phúc ngập tràn khi nhận được tình cảm thân thương, bó hoa tươi thắm từ đồng nghiệp nam

Nụ cười ngày mùng 8-3

Hotboy tạo kiểu cùng chị em

Nụ cười ngày mùng 8-3

Nụ cười ngày mùng 8-3
Quẩy cùng với trò chơi

Nụ cười ngày mùng 8-3
Nụ cười tươi rói của Bạn Thanh Mai khi nhận được quà may mắn của chương trình


Nụ cười ngày mùng 8-3
Tớ xinh tớ có quyền nhận quà


Nụ cười ngày mùng 8-3
Vui quá, cho tớ hát với

Nụ cười ngày mùng 8-3
Các chàng trai Ga lăng của chị em chúng tôi.

Nụ cười ngày mùng 8-3
Ngoan, ngon nào……..


Nụ cười ngày mùng 8-3
CBCNV nữ nhà máy Hoàng Dương


Nụ cười ngày mùng 8-3
Vì màu cờ sắc áo chị em nhiệt tình cổ vũ cho các chàng trai trong chương trình trò chơi

 

 
Lượt xem: 6842
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*