CADI-SUN gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 88 năm ngày BCCM Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Tin XH-từ thiện

CADI-SUN gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 88 năm ngày BCCM Việt Nam

24/06/2013 8:30:00 SA

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng  ngày 22/6/2013, Công ty CADI-SUN đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu thân mật với các nhà báo, phóng viên 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty-ông Phạm Lương Hòa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của báo chí trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và những đóng góp tích cực của báo chí đối với cộng đồng Doanh nghiệp. Trong không khí thân mật, cởi mở cả chủ và khách cùng nhauôn lại chặng đường vẻ vang nhưng chứa đựng nhiều thử thách, thăng trầm của ngành báo chí và những thành tựu doanh nghiệp CADI-SUN đạt được sau 14 năm xây dựng, phát triển. 
 
 

Ông Nguyễn Hữu Di đại diện anh, chi em phóng viên nhận lẵng hoa chúc mừng
 
Thay mặt các nhà báo, phóng viên ông Nguyễn Hữu Di, cựu tổng thư ký tạp chí Công nghiệp xúc động đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo Công ty CADI-SUN. Biên tập viên đài tiếng nói Việt Nam, chị Nguyên Long thay mặt anh, chị em nhà báo, phóng viên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới công ty CADI-SUN, mặc dù trong bối cảnh kinh tế khó khăn vẫn dành sự quan tâm, và dõi theo sự phát triển của ngành báo chí Việt Nam

Biên tập viên Nguyên Long phát biểu tại buổi gặp mặt

Cả nhà cùng nâng ly chúc mừng
 
Chương trình giao lưu được tổ chức giản dị, thân mật với những ly rượu mừng, những cuộc chuyện trò vui vẻ, những ca khúc do chính anh, chị em cán bộ-nhân viên công ty CADI-SUN và các nhà báo, phóng viên thể hiện. Trò chơi bốc thăm may mắn  là hoạt động đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái bởi tính chất vui nhộn, hài hước và những phần quà có ý nghĩa. 

Cùng tham gia bốc thăm may mắn

Nhà báo Vũ Văn Mão vui mừng khi nhận giải nhất trò chơi bốc thăm may mắn 
 
Hơn cả sự cộng tác mang tính nghề nghiệp, báo chí và doanh nghiệp là hai người bạn thân thiết, đồng hành và luôn giúp đỡ nhau cùng phát triển. Thay mặt những người tổ chức chương trình chúng tôi  một lần nữa xin được bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các anh, các chị… những chiến sỹ trên mặt trận thầm lặng, không tiếng súng. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, ngòi bút sắc để xây dựng nền báo chí Cách mạng Việt Nam ngày một phát triển, hiện đại và giầu bản sắc dân tộc.
 
Ban lãnh đạo CADI-SUN cùng chụp ảnh lưu niệm với anh chị em cán bộ báo chí
 

Lượt xem: 1512
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*