Thư ngỏ

Thư ngỏ

  
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

CADI-SUN tiền thân là Tổ hợp tác Thượng Đình được thành lập năm 1985 chuyên sản xuất, kinh doanh mũ pê-đan, xe đạp và một số sản phẩm cơ khí. Theo thời gian và để bắt nhịp với xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, năm 1999 Tổ hợp tác được chuyển đổi và chính thức thành lập doanh nghiệp có tư cách pháp nhân với tên gọi Công ty TNHH Thượng Đình, nay là Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình. Ngành nghề chủ yếu của Công ty là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện; hạt nhựa PVC, XLPE; kinh doanh bất động sản và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu, cụm công nghiệp. Trải qua hành trình dài xây dựng và phát triển, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam. Nhìn lại những gì đã làm được chúng tôi cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự tín nhiệm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng, những người đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại, phát triển và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ để CADI-SUN tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, bởi 
 
“Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu quý vị".