CADI-SUN hoạt động từ thiện hướng vào khúc ruột miền Trung

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN hoạt động từ thiện hướng vào khúc ruột miền Trung

27/06/2013 9:42:00 SA

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và “Uống nước nhớ nguồn”, CADI-SUN đã có những hoạt động thiết thực ủng hộ người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên toàn quốc. Trong năm 2013 Cadisun nói chung và quỹ từ thiện CADI-SUN - Hành Trình Nhân Ái nói riêng sẽ có những hoạt động từ thiện hướng vào khúc ruột Miền Trung, bằng những hành động thiết thực như xây dựng nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo khó, thăm & giúp đỡ các cơ sở từ thiện, trao tặng quỹ từ thiện cho Quỹ Từ Thiện tại địa phương… Tất cả là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, thêm nghị lực, thêm quyết tâm và hơn tất cả là thêm cho những người dân thiếu may mắn niềm tin vào cuộc sống của, giúp họ – những người nghèo khó tin vào một tương lai tươi sáng hơn, vào một xã hội văn minh hơn và trong xã hội đó còn rất nhiều người tốt, những tấm lòng hảo tâm, luôn dang rộng vòng tay nhân ái.

Theo đó,  Hành trình nhân ái CADI-SUN sẽ tới thăm các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hải tỉnh Đà nẵng và Quảng Nam, hỗ trợ mỗi gia đình 25 triệu đồng nhằm giúp xây sửa lại ngôi nhà đã cũ, mục nát và xuống cấp trầm trọng. Được biết ngoài hỗ trợ tiền bạc, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái sẽ cùng các chuyên gia trong ngành xây dựng, các kiến trúc sư lên phương án xây dựng laị căn nhà hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất và vẫn đảm bảo chất lượng và những nhu cầu tối thiểu cho một cuộc sống bình thường. 
Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên youtube cũng như cập nhật thường xuyên các thông tin, hình ảnh tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hanhtrinhnhanai.vn
website: 
http://cadisun.com.vn/ , http://hanhtrinhnhanai.vn/
 
 
 
Lượt xem: 3289
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*