Dây cáp điện CADI-SUN – "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2013

Sự kiện nổi bật

Dây cáp điện CADI-SUN – "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2013

30/12/2013 4:23:00 CH

Sáng 28/12, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức Lễ trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ 4, năm 2013. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Văn Bình – Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”  thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Sửu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố… CADI-SUN vinh dự được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và bình chọn danh hiệu cao quý này.

Tiếp nối những thành công trong việc vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, năm 2013, Ban Tổ chức Cuộc bình chọn đã phối hợp với 23 Sở Công thương các tỉnh và một số hiệp hội ngành hàng tiến hành sơ tuyển từ 519 doanh nghiệp để chọn ra 62 sản phẩm/dịch vụ và đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Trong số những doanh nghiệp đạt giải có những thương hiệu đã rất thân thuộc với người tiêu dùng như: Dây và cáp điện CADI-SUN, Khóa Việt Tiệp, Dược phẩm Tâm Bình, Bánh kẹo Bảo Minh, Xe đạp Thống Nhất, ....


Ông Phạm Lương Hòa – Chủ tịch/ TGĐ Công ty CADI-SUN giao lưu doanh nghiệp tiêu biểu –
Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2013

Công ty CADI-SUN được thành lập từ năm 1999, qua 15 năm nỗ lực phát triển, dây cáp điện CADI-SUN đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, và xuất khẩu ra nước ngoài. Doanh thu của công ty tăng trưởng đều hàng năm cùng sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam. 7 năm liền Sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp của lực của Thành phố Hà Nội và 4 năm liên tiếp doanh nghiệp nằm trong tốp 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. CADI-SUN hiện là nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam với sản phẩm có tính năng an toàn, tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường.
 
 
Lượt xem: 2782
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*