10 tỷ dây cáp điện CADI-SUN tại KĐT mới Tân Phú Hưng, Hải Dương

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

10 tỷ dây cáp điện CADI-SUN tại KĐT mới Tân Phú Hưng, Hải Dương

14/08/2021 11:43:00 SA

Tọa lạc tại phía Tây Nam thành phố Hải Dương, khu đô thị mới Tân Phú Hưng nằm ngay nút giao thông quan trọng nối trung tâm thành phố với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, kết nối phát triển kinh tế cửa ngõ Tây Nam với cửa ngõ Tây Bắc, Đông Nam của TP Hải Dương. Đây là khu vực được xây dựng theo mô hình khu đô thị chức năng với đầy đủ các tiện ích xã hội: công viên, trường học, bệnh viện, khu phức hợp thể thao, trung tâm thương mại… với tổng diện tích khoảng 80,62 ha.
 
Những ngày đầu tháng 8/2021, Covid-19 diễn biến vô cùng phức tại một số tỉnh thành trên cả nước. Tại Hải Dương, mặc dù tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng hơn nhưng chính quyền địa phương cũng áp dụng nhiều biện pháp quản lý chặt chẽ nhằm ngăn ngừa nguy cơ bùng phát trong cộng đồng. Theo đó, các doanh nghiệp, dự án, công trình vừa duy trì hoạt động vừa phải tuân thủchặt chẽ các biện pháp phòng dịch.

 
10 tỷ dây cáp điện CADI-SUN tại KĐT mới Tân Phú Hưng, Hải Dương

Dây cáp điện CADI-SUN cấp cho dự án khu đô thị mới Tân Phú Hưng - Hải Dương
 
Đơn hàng trị giá khoảng 10 tỷ đồng được cấp thông qua Đại lý Việt Trường Thành/ Công ty CP xây dựng và thương mại Nguyên Tâm. Sản phẩm của CADI-SUN được khách hàng đánh giá đảm bảo đúng tiết diện, quy cách, đóng gói đẹp và theo tiêu chuẩn. Đây là niềm vui không chỉ của riêng Công ty Nguyên Tâm mà còn cả chủ đầu tư, các đơn vị nhà thầu cơ điện trong bối cảnh khó khăn chung của toàn xã hội vì Covid-19.
 
Với CADI-SUN, là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện với 2 nhà máy lớn tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Công ty đã yêu cầu lãnh đạo nhà máy và toàn bộ CBNV nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất vừa tuân thủ các biện pháp phòng dịch, kịp thời cung ứng hàng hóa cho khách hàng.


 
Lượt xem: 570
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*