CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuil TP.HCM 2019 lần thứ 4

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuil TP.HCM 2019 lần thứ 4

09/11/2019 8:54:00 SA

Với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 lần thứ 4 đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng doanh nghiệp và người tiêu dùng.
 

Ấn tượng với quy mô
Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 diễn ra từ ngày 06 - 10/11/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh. Theo Ban tổ chức, đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 2.500 gian hàng của gần 900 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, có 298 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh và hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 27 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Pháp, Ấn Độ, Anh, Ý, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thụy Điển….

 
CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuil TP.HCM 2019 lần thứ 4

Đặc biệt, tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh, xuất hiện rất nhiều sản phẩm mới tập trung vào nội dung ngôi nhà thông minh, vật liệu xanh, đô thị xanh, với đa dạng mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn.

Quy tụ nhiều thương hiệu lớn
Không chỉ gia tăng về số lượng doanh nghiệp, số lượng gian hàng tham gia, Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 còn gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn trong nước.
 
Đáng chú ý trong số đó, gian hàng của CADI-SUN được đánh giá là “điểm dừng chân” của nhiều khách hàng. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam, nằm trong TOP 10 “Thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín 2018” do bạn đọc Báo Xây dựng và Người tiêu dùng bình chọn, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng VNR500…. Tại triển lãm lần này, CADI –SUN đã giới thiệu tới người tiêu dùng các dòng sản phẩm dây cáp điện, thiết bị điện… Các sản phẩm đều được đánh giá là có chất lượng cao, nhiều tính năng nổi bật như chống cháy, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường.
 
CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuil TP.HCM 2019 lần thứ 4
Gian hàng của CADI-SUN thu hút đông đảo người tiêu dùng thăm quan
 
Được biết, CADI-SUN là thương hiệu gắn bó với các triển lãm quốc tế Vietbuild trong nhiều năm qua. Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019, đại diện thương hiệu CADI-SUN cho biết: “Đây là sân chơi bổ ích và thiết thực, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm hiểu thị trường, mở rộng liên kết, hợp tác trên nhiều lĩnh vực để phục vụ tốt nhất người tiêu dùng. Trong thời gian tới, CADI-SUN sẽ tiếp tục đầu tư thêm dây chuyền, thiết bị hiện đại, nhằm nâng cao năng lực sản xuất, gia tăng sản lượng… từng bước chiếm lĩnh thêm thị phần, không chỉ trong nước mà còn vươn tới các quốc gia trong khu vực và trên thế giới”.
 
Thành Thái
Lượt xem: 531
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*