CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022

Năm 2022, CADI-SUN tiếp tục tăng 24 bậc trong bảng xếp hạng Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam, đứng thứ 369. Lễ công bố Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vừa được Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet tổ chức cuối tháng 10 tại Hà Nội.

Việt Nam đang là điểm sáng hiếm hoi trên bức tranh kinh tế toàn cầu với tốc độ tăng trưởng GDP đáng kể trong năm 2022. Sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch chủ yếu nhờ tăng trưởng vững chắc của xuất khẩu sản phẩm công nghiệp chế biến - chế tạo; sự phục hồi của các ngành dịch vụ, du lịch…

 
CADI-SUN thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam 2022
CADI-SUN đã và đang khẳng định sức mạnh nội lực của ngành CN chế biến - chế tạo

Là doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh dây cáp điện với chất lượng tốt, giá cả phù hợp CADI-SUN được đánh giá là một trong 10 thương hiệu mạnh của ngành công nghiệp chế biến – chế tạo năm 2022. Sản phẩm của CADI-SUN không chỉ được các đối tác, khách hàng lớn trong nước tin tưởng, lựa chọn mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Bên cạnh đó, DN luôn chú trọng đầu tư, đổi mới dây chuyền, thiết bị theo hướng chuyển giao công nghệ hiện đại của châu Âu; xây dựng môi trường làm việc xanh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng; chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt xây dựng ngành công nghiệp chế biến – chế tạo phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào GDP của cả nước.

Với nhiều thành tích đáng khích lệ trong năm qua, CADI-SUN đã khẳng định nội lực của DN, giúp DN tiếp tục thăng hạng trong Profit 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh và hình ảnh trong mắt đối tác, khách hàng.


 
Lượt xem: 1203
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*