Triển khai hoạt động đánh giá 5S nội bộ lần 1/2017.

Sự kiện nổi bật

Triển khai hoạt động đánh giá 5S nội bộ lần 1/2017.

19/08/2017 4:01:00 CH

Theo KH triển khai hoạt động đánh giá 5S nội bộ lần 1/2017. Sáng ngày 16/8 đã diễn ra hoạt động đánh giá 5S tại nhà máy Bắc Dương và chiều cùng ngày đánh giá tại nhà máy Hoàng Dương.

Tại buổi họp khai mạc: ông Huỳnh Tấn Quyền – Trưởng Ban 5S công ty nhấn mạnh: “Đợt đánh giá nội bộ lần này cần ghi nhận đầy đủ thực trạng tồn tại của các đơn vị, đặc biệt quan tâm đến các yếu tố an toàn lao động trong hoạt động sản xuất”.
Xác định rõ khối lượng kiểm tra tại 02 nhà máy là rất lớn, Đoàn chuyên gia đánh giá đã làm việc tinh thần tích cực và khẩn trưởng,  đảm bảo đúng tiến độ, kiểm tra đầy đủ tất cả các vị trí đã được phân công, cũng như đưa ra những điểm lỗi 5S còn hạn chế tại các nhà máy với sự đồng thuận của các đơn vị được đánh giá.

Tại buổi họp đánh giá, thống nhất kết quả hoạt động tại NM Hoàng Dương, Ông Trần Văn Hưng – giám đốc nhà máy nhận định: “Ngoài những đợt đánh giá 5S hàng tuần được triển khai tại các đơn vị, đợt đánh giá nội bộ toàn công ty lần này đã chỉ ra được những điểm lỗi mà bản thân nhà máy cũng không nhìn nhận được hết. Và điều này cho thấy vai trò quan trọng trong hoạt động đánh giá 5S định kỳ hàng năm của công ty. Qua hoạt động này, các đơn vị có được nhìn nhận tốt hơn về những lỗi 5S mà đơn vị còn để tồn tại, từ đó khắc phục cải thiện môi trường làm việc được tốt hơn và chuyên nghiệp hơn”.
Đánh giá nội bộ 5S
Họp thống nhất kết quả đánh giá 5S tại NM Hoàng Dương
 
Kết luận của đợt đánh giá tại 02 nhà máy sẽ được gửi cho các bộ phận có ghi nhận điểm lỗi làm căn cứ triển khai các hành động khắc phục. Ban 5S các nhà máy có trách nhiệm giám sát và báo cáo Ban 5S công ty về tiến độ các hành động. Với những đơn vị không khắc phục lỗi theo tiến độ, ban 5S đưa ra quyết định xử phạt làm hình thức răn đe cũng như nâng cao hơn nữa vai trò 5S trong doanh nghiệp.

Theo KH đánh giá 5S nội bộ lần 1, vào ngày 24/8 đoàn chuyên gia sẽ tiếp tục đánh giá 5S tại khối văn phòng công ty và nhà máy Đại Dương.
 
Lượt xem: 1110
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*