Dịch Covid – 19: Bớt nỗi lo nhưng tuyệt đối không được chủ quan

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nội bộ

Dịch Covid – 19: Bớt nỗi lo nhưng tuyệt đối không được chủ quan

23/05/2020 9:12:00 SA

Hiện nay, dịch Covid – 19 ở Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát, nhiều ngày liền nước ta không có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng. Tuy nhiên, theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: chúng ta phải tiếp tục chống dịch Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là phòng dịch.  

Sự hoang mang, lo lắng vì dịch bệnh qua đi, đa số người lao động CADI-SUN đã có tâm trạng thoải mái, phấn khởi khi quay lại công việc. Các nhà máy luôn rực rỡ trong ánh đèn, tiếng động cơ reo vang, khu văn phòng lại nhộn nhịp các công việc thường lệ. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh còn phức tạp trên thế giới và có thể diễn biến khó lường nên mỗi người dân, trong đó có người lao động CADI-SUN cần phải xác định chung sống an toàn với dịch bệnh, vừa chống dịch, vừa bảo đảm phát triển sản xuất, kinh doanh, tuyệt đối không có tâm lý chủ quan.

Dịch Covid – 19: Bớt nỗi lo nhưng tuyệt đối không được chủ quan

 
Đảm bảo kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại công ty CADI-SUN 

Vì vậy, để hạn chế tình trạng chủ quan, lơ là phòng dịch, ban lãnh đạo công ty vẫn thường xuyên nhắc nhở cán bộ công nhân viên nêu cao ý thức tự giác. Cụ thể, bộ phận lễ tân tiếp tục duy trì đo thân nhiệt, yêu cầu người lao động rửa tay sát khuẩn trước khi vào làm việc, tuân thủ việc đeo khẩu trang & giữ khoảng cách cần thiết trong giao tiếp.

Công ty cũng giữ nghiêm các quy định đề ra trong “thời Covid”, như yêu cầu bộ phận tạp vụ vệ sinh thường xuyên lau các tay nắm cửa, máy chấm công, nút bấm thang máy… Đối với bộ phận bếp ăn ca, việc chế biến thực phẩm phải tuân thủ đảm bảo tươi sạch, chia suất ăn và thu dọn đúng quy trình, bàn ăn được lắp vách ngăn mica gọn nhẹ. 

Dịch Covid – 19: Bớt nỗi lo nhưng tuyệt đối không được chủ quan

 
Công ty tiến hành phun khử khuẩn các xe tải ra vào nhà máy

Mỗi cán bộ công nhân viên công ty cần tiếp tục thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn liên quan đến phòng chống dịch. Những biện pháp này đều hết sức quan trọng nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của virus.
Vì sức khỏe của chính bản thân, gia đình, vì công ty và cả cộng đồng, mỗi người lao động CADI-SUN hãy luôn đề cao tinh thần kỷ luật, ý thức trách nhiệm, tiếp tục chủ động và tích cực phòng chống dịch Covid – 19.
Công ty CADI-SUN 
Lượt xem: 1312
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*