Chính sách & Quy định

Chính sách & quy định chung


Chào mừng đến với website chính thức của CADI-SUN!
 
 1. Khái niệm
- Website www.cadisun.com.vn là trang thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm dây cáp điện và các thiết bị điện khác của Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình, nhãn hiệu CADI-SUN.

- Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản.

- Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, đồ họa, phim… đăng tải trên website.

- Người sử dụng là bất cứ ai truy cập và sử dụng website hoặc tài nguyên trên website, được gọi là “Bạn”.
 
 1. Điều khoản sử dụng
- Khi truy cập www.cadisun.com.vn tức là bạn đã đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi. CADI-SUN có thể sửa đổi điều khoản này bất kỳ lúc nào.

- Các bản sửa đổi (nếu có) có hiệu lực tại thời điểm bạn truy cập website, trừ những trường hợp chúng tôi quy định cụ thể.  Mọi thông tin sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong website này mang tính tham khảo, tùy từng thời điểm có thể thay đổi, điều chỉnh theo quy định mới nhất của doanh nghiệp.
 
 1. Quyền sở hữu
- Bạn có thể liên kết đến website cadisun.com.vn với điều kiện liên kết không sử dụng trái phép logo, nhãn hiệu CADI-SUN, hoặc không có bất kỳ vi phạm nào khác về quyền sở hữu trí tuệ.

- Website này chứa dữ liệu do chúng tôi sở hữu hoặc được cấp phép, bao gồm: Thiết kế, bố cục, giao diện, hình thức và đồ họa. Bạn chỉ có thể sao chép, phân phối hoặc khai thác thương mại nội dung trên website khi có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản. Bạn không thể chuyển giao hoặc lưu trữ nó trên bất kỳ website nào khác hoặc dạng khác của hệ thống truy xuất điện tử.
 
 1. Thông tin người dùng
- Cadisun.com.vn và bất kỳ tài liệu trên website chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin chung, không có chức năng tư vấn, đưa lời khuyên hoặc cấu thành các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ kế toán, thuế, đầu tư, pháp lý hoặc chuyên môn khác.

- Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hay tính phù hợp về dữ liệu cho mục đích của người sử dụng, tuy nhiên CADI-SUN cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Các tài nguyên mang tính tham khảo, bạn cần chấp nhận rủi ro khi sử dụng thông tin, hình ảnh tại đây.

- Trong quá trình sử dụng website, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân (gọi là Thông tin người dùng). Các chính sách thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến quyền riêng tư của người dùng được quy định trong Chính sách bảo mật của website. Bạn đồng ý, cung cấp và chịu trách nhiệm về tính chính xác của Thông tin người dùng.

- Bạn có thể nắm bắt bất kỳ sự thay đổi nào của Điều khoản sử dụng bằng cách kiểm tra website. Việc tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các nội dung sửa đổi (nếu có).

- Máy chủ cadisun.com.vn hoàn toàn có nguy cơ nhiễm virus và gây hại cho máy tính hoặc tài sản của bạn khi truy cập, sử dụng tài nguyên trên website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát hay hư hỏng nào phát sinh trong quá trình này.

- Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. CADI-SUN không chịu trách nhiệm bất kỳ hư hỏng phát sinh do việc sửa đổi, thay đổi nội dung hoặc website bị “treo”, kể cả trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.
 
 1. Hạn chế sử dụng
CADI-SUN không chấp nhận việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên website vào một trong những việc sau:
 • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
 • Lan truyền thông tin cá nhân bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
 • Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản, như các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
 • Lan truyền những tập tin chứa virus gây hư hại cho các máy tính khác.
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
 • Các hành vi vi phạm pháp luật, và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
 • Hành vi xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của cadisun.com.vn.
 
 1. Bảo mật thông tin người dùng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, chỉ đồng ý cung cấp trong các trường hợp thật sự cần thiết như: (a) Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. (b) Trong trường hợp chúng tôi tin rằng việc này sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền và lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Trường hợp thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, người dùng có thể khiếu nại đến CADI-SUN qua hotline 079 899 8899  hoặc email: info@cadisun.com.vn để được giải quyết kịp thời.