Vietbuild 2022 – Nơi giao lưu của các thương hiệu hàng đầu

Sự kiện nổi bật

Vietbuild 2022 – Nơi giao lưu của các thương hiệu hàng đầu

Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2022 lần thứ 2 diễn ra từ ngày 15 – 19/9 tại Hà Nội. CADI-SUN cùng với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng” có mặt tại triển lãm nhằm kết nối, giao lưu thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với quy mô gần 1.500 gian hàng từ 360 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Triển lãm Quốc tế Vietbuild giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành về Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Gian hàng của CADI-SUN tại số 443 – 444 khu A4 nhà tiền chế.

 
Vietbuild 2022 – Nơi giao lưu của các thương hiệu hàng đầu
Gian hàng của CADI-SUN tại số 443 – 444 khu A4 nhà tiền chế

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm kết nối cung cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch. Người tiêu dùng cũng mong đợi ngày hội Vietbuild diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, dự án lớn.
 
Vietbuild 2022 – Nơi giao lưu của các thương hiệu hàng đầu
Khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm của CADI-SUN tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022

Nhận thấy rõ những lợi ích thiết thực từ Vietbuild, trong nhiều năm qua, CADI-SUN thường xuyên làm mới gian hàng, mang đến cho khách tham quan trải nghiệm mới cùng với các sản phẩm dây cáp điện đa dạng chủng loại, mẫu mã để khách hàng tìm hiểu. Đồng thời, Công ty cũng tích cực kết nối với các đối tác, các thương hiệu lớn tham gia triển lãm, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.


 
Lượt xem: 1336
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*