CADI-SUN mang tấm lòng nhân ái đến với các hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN mang tấm lòng nhân ái đến với các hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam

27/06/2013 10:30:00 SA

Sau chuyến khởi hành đầu tiên hỗ trợ các gia đình nghèo tại TP Đà Nẵng, ngày 12/6, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình nhân ái tiếp tục đến xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, xã Bình Quế - xã Bình Hải – xã Bình Tú, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam để giúp đỡ kịp thời cho các hộ gia đình khó khăn.
 
Đại diện nhà tài trợ ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó tổng giám đốc Cadi-Sun, ông Đỗ Kiên Cường – Giám đốc chi nhánh Cadi-Sun Đà Nẵng, đại sứ nhân ái – Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương cùng đại diện Hội chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Nam đã có cuộc gặp gỡ, nói chuyện và thăm hỏi và giúp đỡ nhà anh Huỳnh Công Đào, chị Phạm Thị Huệ, anh Đinh Phú Nho, bà Kiều Thị Vui và bà Nguyễn Thị Bích. Mỗi gia đình 25 triệu đồng nhằm khắc phục tình trạng xuống cấp nhà cũng như xây sửa lại ngôi nhà khang trang hơn.


 
Song song đó, quỹ từ thiện này sẽ cùng các chuyên gia trong ngành xây dựng, các kiến trúc sư lên phương án xây dựng lại căn nhà hoàn chỉnh trong thời gian ngắn, vẫn đảm bảo chất lượng và những nhu cầu tối thiểu cho một cuộc sống bình thường. Để đảm bảo đúng tiêu chí giúp đỡ đúng nhất các gia đình đang trong diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trước đó, những người thực hiện chương trình đã đến thăm từng gia đình để tìm hiểu hoàn cảnh và lên danh sách các gia đình cần được hỗ trợ tại từng địa phương.
 
Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên youtube cũng như cập nhật thường xuyên các thông tin, hình ảnh tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hanhtrinhnhanai.vn.
http://cadisun.com.vn ; http://hanhtrinhnhanai.vn
 

Lượt xem: 3455
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*