CADI-SUN – Thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019”

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN – Thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019”

16/03/2019 3:24:00 CH

Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 do người tiêu dùng bình chọn đã được trao cho 524 doanh nghiệp. Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, mà còn khuyến khích việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

CADI-SUN – Thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019”
Công ty CADI-SUN nhiều năm liên tục đạt danh hiệu này. Năm 2019, CADI-SUN tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho ngành công nghiệp sản xuất dây cáp điện trong nước và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua.
 
Theo Ban tổ chức, cuộc điều tra bình chọn HVNCLC năm 2019 khép lại sau ba tháng điều tra. Sau khi công bố danh sách sơ bộ ngày 26/12/2018, Hội DN HVNCLC đã dành một tháng tiếp nhận hồ sơ minh bạch và cập nhật thông tin của DN, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phươngmà DN đăng ký, Hội DN HVNCLC đã tìm ra 524 DN chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC. Và từ những thông tin bổ ích qua cuộc khảo sát năm nay đã giúp các DN có cái nhìn cận cảnh về một “chân dung thị trường” trong cơn chuyển động, tác động của làn sóng công nghệ sinh ra từ cách mạng 4.0 và các hiệp định thương mại tự do.
Đồng hành cùng Hội DN HVNCLC, trong những năm qua CADI-SUN đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư thay mới dây chuyền công nghệ thế hệ mới của Châu Âu như Niehoff (Đức), Figeco-Samp (Ý), Gauder (Bỉ)…. đem đến cho thị trường các sản phẩm có tính năng nổi trội như chậm cháy, khó cháy, thân thiện cho môi trường, độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng, và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ như VDE, RoHS, JIS, TCVN.….. Sản phẩm dây cáp điện CADI-SUN đã có mặt tại nhiều dự án lớn của Tập đoàn điện lực Việt Nam, các khu công nghiệp, các công trình đô thị, xây dựng và các tập đoàn công nghiệp khác như than, dầu khí, khoáng sản trong nước và xuất khẩu ra thị trường: Thái Lan, Myama, Malaisia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Srilanca…
Trải qua hơn 34 năm nỗ lực phát triển, CADI-SUN tự hào là một trong những nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cùng với sự tin tưởng mà người tiêu dùng đã đặt niềm tin khi bình chọn thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2019, CADI-SUN cam kết với người tiêu dùng sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.
Lượt xem: 2421
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*