CADI-SUN tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020

09/06/2020 2:26:00 CH

Trải qua năm 2019 nhiều khó khăn và nửa đầu năm 2020 đầy biến động, CADI-SUN vẫn mạnh mẽ vượt qua và tiếp tục ghi dấu bằng nhiều thành tựu, giải thưởng danh giá. Mới đây, doanh nghiệp tiếp tục được trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) năm 2020.

Sau thời gian tiến hành khảo sát, tổng hợp và phân tích, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã bầu chọn ra 604 thương hiệu đạt danh hiệu HVNCLC 2020. Để có được danh hiệu này, CADI-SUN cũng như các doanh nghiệp khác phải đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí: đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn; có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng và chấp hành tốt chính sách - pháp luật của Nhà nước. Danh hiệu HVNCLC là sự tôn vinh xứng đáng cho các doanh nghiệp đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với kinh tế khu vực và thế giới.

CADI-SUN tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020CADI-SUN tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020
 
 Đại diện công ty CADI-SUN nhận chứng nhận HVNCLC từ Ban tổ chức

Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC được bắt đầu từ tháng 10/2019 và kết quả sơ bộ đã được công bố trên Báo Sài Gòn Giải Phóng, Thanh Niên và các cổng thông tin khác từ đầu tháng 1/2020. Tại giai đoạn 2 của quy trình bình chọn, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, trong đó tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương để ghi nhận thông tin chính thức về việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…).

Năm nay, chương trình công bố và trao chứng nhận được tổ chức vào ngày 09/06 tại Khách sạn Army (Ba Đình, Hà Nội) với chủ đề “Tái khởi động kinh doanh sau Covid và trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020”. Đồng thời tại sự kiện còn diễn ra lễ ra mắt chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ & vừa tham gia liên kết chuỗi giá trị (dự án LINKSME) và công bố kết quả mới nhất về những thay đổi hành vi của người tiêu dùng sau dịch Covid-19.

Nhiều năm liền, CADI-SUN đều vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng và là niềm tự hào, góp phần khích lệ công ty tiếp tục phát triển, không ngừng cải tiến, sáng tạo nhằm mang tới những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.
Công ty CADI-SUN
Lượt xem: 2374
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*