CADI-SUN tiếp tục nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN tiếp tục nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

09/01/2021 9:48:00 SA

Ngày 8/1/2021, Công ty CADI-SUN tiếp tục được vinh danh trong Bảng xếp hạng TOP 500 doanh nhiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, xếp ở vị trí 288, tăng 24 bậc so với năm trước.

Năm 2020 là năm thứ 14 liên tiếp Vietnam Report và Báo Vietnamnet công bố Bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh khó khăn, thách thức đếntừ khủng hoảng do Covid-19.
 
CADI-SUN tiếp tục nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, CADI-SUN vẫn duy trì sản xuất trong bối cảnh dịch Covid-19

Mặc dù nền kinh tế đất nước nói chung và các doanh nghiệp Việt vừa trải qua một năm sóng gió, nhưng với bề dày hơn 35 năm hoạt động cùng những quyết sách đúng đắn của doanh nhân Phạm Lương Hòa, CADI-SUN đã vững vàng vượt qua dịch bệnh, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất – kinh doanh và tiếp đà tăng trưởng.

Công ty cũng đã đầu tư thêm các dây chuyền, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn - công nghệ châu Âu để cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao như cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chống cháy, chậm cháy…. Sản phẩm của CADI-SUN đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình trọng điểm quốc gia góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đồng thời, sản phẩm của Công ty còn được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực và thế giới như Hàn Quốc, Malaysisa, Myanmar, Campuchia, Thái Lan…

 
CADI-SUN tiếp tục nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

CADI-SUN tiếp tục nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Với những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, CADI-SUN đã tăng 24 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020. Việc tiếp tục nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là tiền đề giúp doanh nghiệp tiếp tục tạo dựng thương hiệu trên các sân chơi lớn, khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dây và cáp điện hàng đầu tại Việt Nam.

 
Lượt xem: 81
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*