CADI-SUN với báo chí Việt Nam

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN với báo chí Việt Nam

23/06/2018 2:07:00 CH

Trong suốt chiều dài lịch sử, báo chí luôn là phương tiện thông tin thiết yếu đối với đời sống xã hội; là cơ quan ngôn luận của cơ quan Ðảng, cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp; là diễn đàn của Nhân dân. Từ mỗi thành tựu kinh tế - xã hội; mỗi sự kiện, việc làm góp phần cải thiện môi trường sinh sống và sự phát triển của nhân dân; mỗi điều tốt được nâng niu; mỗi con người bất hạnh, cơ nhỡ được cưu mang, giúp đỡ, tới nỗ lực của mỗi địa phương, ngành nghề trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc,… ,… và mỗi cái xấu, mỗi hiện tượng tiêu cực bị phê phán, loại bỏ đều có vai trò của báo chí.
 
Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động báo chí, truyền thông, trong suốt quá trình hoạt động của mình, CADI-SUN luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều thuận lợi tốt nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp; coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với cộng đồng, xã hội xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, hiện đại và đậm đà bản sắc dân tộc.

 
CADI-SUN với báo chí Việt Nam

Tổng giám đốc công ty CADI-SUN tặng hoa chúc mừng các nhà báo

 
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm năm ngày truyền thống Cách mạng Báo chí Việt Nam, tại nhà hàng Lục Thủy, Công ty CADI-SUN đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu thân mật với sự hiện diện của gần 40 nhà báo, phóng viên, biên tập viên đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Lương Hòa - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty đã nhấn mạnh tầm quan trọng của báo chí trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước cũng như những đóng góp tích cực của báo chí đối với cộng đồng Doanh nghiệp. Ông chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự khi hàng năm được gặp mặt tri ân các nhà báo, phóng viên, biên tập viên – những người bạn thân thiết của CADI-SUN. Trong gần 20 xây dựng và phát triển, công ty luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ, đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí nói chung và các phóng viên nói riêng. Nhiều gương mặt nhà báo, phóng viên, biên tập viên đã thân quen với CADI-SUN từ những ngày đầu mới thành lập công ty và giờ đây mối quan hệ giữa doanh nghiệp và phóng viên không chỉ đơn thuần là công việc chuyên môn mà là tấm chân tình giữa những người bạn lâu năm”.
CADI-SUN với báo chí Việt Nam
 
Tại sự kiện, nhiều hoạt động vui chơi, bốc thăm trúng thưởng đã thu hút được sự tham gia đông đảo các Anh/Chị phóng viên, biên tập viên bởi sự vui nhộn, hài hước tạo cho khán phòng một không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười cũng như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa doanh nghiệp và báo chí, giữa chủ nhà và khách mời. Những hình ảnh lưu luyến lúc ra về với vòng tay nồng ấm, chiếc bắt tay siết chặt như lời hẹn ước được gặp mặt vào dịp này năm tới.
 
CADI-SUN với báo chí Việt Nam
Các nhà báo, phóng viên kênh VOV, truyền hình Công thương, báo Công thương tham gia trò chơi "Tôi yêu báo chí"
CADI-SUN với báo chí Việt Nam
Các phóng viên Truyền hình Hà Nội, TTXVN, TBKTVN tham gia trò chơi "Điểm tên các đồng đội"

 
Một số hình ảnh tại buổi tiệc chúc mừng ngày 21/6
 
CADI-SUN với báo chí Việt Nam

CADI-SUN với báo chí Việt Nam

CADI-SUN với báo chí Việt Nam


 
Lượt xem: 5774
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*