CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

UBND TP vừa ban hành Quyết định số 2449/QĐ-UBND ngày 13/7/2022 về việc khen thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021 khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. CADI-SUN là một trong 34 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Thành phố với thành tích toàn diện.

2021 vừa qua là một năm khó khăn với nền kinh tế đất nước, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hơn với sự xuất hiện của biến chủng mới có mức độ lây nhiễm nhanh và rộng khắp. Đặc biệt là khu vực miền Nam khi hàng nghìn doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc tuyên bố phá sản, công nhân mất việc làm.

 
CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
TGĐ CADI-SUN động viên, khích lệ người lao động tiếp tục nỗ lực trong hoạt động SXKD

Riêng với CADI-SUN, dịch bệnh xâm nhập sâu vào trong doanh nghiệp buộc người lao động phải cắt nghỉ hoặc chuyển sang làm việc online, số khác phải làm việc ba tại chỗ. Đó là chưa kể biến động địa chính trị khiến cho giá vật tư lên xuống thất thường gây bất lợi cho doanh nghiệp, thiếu hụt container; vật tư về chậm do chính sách đóng cửa đường biên của một số quốc gia. Thị trường dây cáp điện trầm lắng khi một số công trình, dự án phải tạm dừng; thị trường trong nước cũng cạnh tranh khốc liệt hơn.
 
CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
Hội nghị sơ kết 6T đầu năm 2022 cũng ghi nhận nhiều kết quả khích lệ 

Sớm nhận định được những khó khăn, thách thức, với sự chỉ đạo quyết liệt của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc cùng với sự quyết tâm, đồng lòng, chia sẻ khó khăn của tập thể CBNV, CADI-SUN đã vượt qua rào cản và cán đích nhiều mục tiêu quan trọng mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Tổng doanh thu tăng 38%, nộp ngân sách nhà nước tăng 29%, lợi nhuận trước thuế tăng 38%, đảm bảo việc làm và thu nhập của người lao động tăng 3,3%.
 
CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng CADI-SUN phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng trong hoạt động SXKD

Với những kết quả đáng khích lệ, CADI-SUN vinh dự được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen cho doanh nghiệp với thành tích toàn diện trong phong trào thi đua năm 2021 khối DN trên địa bàn thành phố. Đây là nguồn động viên, khích lệ đối với tập thể CBNV CADI-SUN để Công ty tiếp tục nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của cộng đồng DN trên địa bàn thành phố HN nói riêng và cả nước nói chung.


 
Lượt xem: 1265
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*