Hành trình Nhân ái CADI-SUN: Chia sẻ với các hộ nghèo tại Bình Định

Sự kiện nổi bật

Hành trình Nhân ái CADI-SUN: Chia sẻ với các hộ nghèo tại Bình Định

 
Sáng ngày 16/7, ekip quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình nhân ái tiếp tục khởi hành đến tỉnh Bình Định.
 
Sau khi có chuyến thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam vào tháng 6 vừa qua thì Bình Định là điểm đến tiếp theo của chương trình trong tháng 7. Được biết đây là chuyến đi nằm trong khuôn khổ các chuyến đi xuyên suốt các tỉnh thành miền Trung nhằm giúp đỡ người dân nơi đây xóa bỏ những ngôi nhà rách nát, xuống cấp trầm trọng. Với ý nghĩa này CADI-SUN qũy từ thiện Hành trình nhân ái hy vọng có thể mang đến những sự giúp sức kịp thời và tích cực cho các hộ dân nghèo.
 
Để đảm bảo đúng tiêu chí giúp đỡ đúng nhất các gia đình đang trong diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trước đó, những người thực hiện chương trình đã đến thăm từng gia đình để tìm hiểu hoàn cảnh và lên danh sách các gia đình cần được hỗ trợ tại từng địa phương. Trong chuyến đi này, phía nhà tài trợ có ông Đỗ Kiên Cường - giám đốc chi nhánh CADI-SUN Đà Nẵng và đại sứ chương trình - hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương đã cùng đến động viên, thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nằm trong danh sách những gia đình đã được chương trình lên kế hoạch tìm hiểu và giúp đỡ từ trước.
 
Theo đó sáng nay, gia đình chị Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Mỹ Huệ, Nguyễn Thị Phê, Nguyễn Thị Thủy Tiên và anh Trần Văn Nuôi ngụ tại tỉnh Bình Định đã được chương trình hỗ trợ mỗi gia đình 25 triệu đồng nhằm giúp xây sửa lại ngôi nhà đã quá cũ, mục nát và xuống cấp trầm trọng. Được biết ngoài hỗ trợ tiền bạc, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình nhân ái cũng trao tặng mỗi gia đình 20kg gạo, mì tôm và bánh kẹo để cải thiện nhu cầu cuộc sống hàng ngày.
 
Mọi thông tin, hình ảnh sẽ được ghi hình và phát sóng trên các trang  web của chương trình tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hanhtrinhnhanai.vn?fref=ts
http://hanhtrinhnhanai.vn/
http://www.youtube.com/user/hanhtrinhnhanaivn
 

Theo Dantri.com.vn
Lượt xem: 3719
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*