CADI-SUN thắp sáng những công trình trọng điểm ở Bắc Giang

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN thắp sáng những công trình trọng điểm ở Bắc Giang

10/09/2020 3:55:00 CH

Trụ sở UBND Thành ủy Bắc Giang, khu đô thị phía Nam TP Bắc Giang, hệ thống cầu - đường Võ Nguyên Giáp, cầu vượt Xương Giang, đường dẫn lên cầu Đồng Sơn… là một số công trình trọng điểm trên địa bàn TP Bắc Giang có sử dụng hệ thống dây và cáp điện của CADI-SUN với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Anh Thành Trung – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị điện Thanh Giang cho biết, dự án cầu đường Võ Nguyên Giáp và cầu vượt Xương Giang với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, được triển khai từ giữa năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 9/2020. Đây là hai trong nhiều công trình trọng điểm do UBND TP Bắc Giang làm chủ đầu tư chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

CADI-SUN thắp sáng những công trình trọng điểm ở Bắc Giang

Dây và cáp điệnCADI-SUN được cung cấp cho Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang

Đại lý được lựa chọn là đơn vị cung cấp dây và cáp điện CADI-SUN, bao gồm cáp trung thế bán phần, cáp hạ thế và hệ thống dây dân dụng phục vụ cho hạng mục mục điện chiếu sáng, với tổng giá trị đầu tư khoảng 12 tỷ đồng.

Trước đó, dây và cáp điện CADI-SUN cũng đã được sử dụng cho một số dự án, công trình trọng điểm, quan trọng khác trên địa bàn TP Bắc Giang. Mới đây nhất là Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, hoàn thành đầu tháng 9/2019, sử dụng cáp trung thế, cáp hạ thế và hệ thống dây dân dụng, với tổng chi phí khoảng 12 – 15 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn cung cấp dây và cáp điện CADI-SUN cho dự án Khu đô thị phía Nam TP Bắc Giang, Dự án xây mới trụ sở UBND Thành ủy Bắc Giang, Dự án đường dẫn lên cầu Đồng Sơn (TP Bắc Giang) với tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Anh Thành Trung khẳng định: “Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, sản phẩm dây và cáp điện của Cadisun được nhiều nhà thầu xây dựng, đối tác đầu tư trên địa bàn thành phố Bắc Giang tin tưởng lựa chọn và sử dụng”.


* Ghi chú: Thông tin do khách hàng cung cấp
 
Cadisun
Lượt xem: 221
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*