Dù dịch bệnh, CADI-SUN vẫn chăm lo cho con em CBNV nhân ngày 1/6

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nội bộ

Dù dịch bệnh, CADI-SUN vẫn chăm lo cho con em CBNV nhân ngày 1/6

01/06/2021 12:00:00 SA

Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Công đoàn CADI-SUN vẫn không quên gửi “quà” tới từng em nhỏ là con CBNV Công ty.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được biết đến là Ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Với ý nghĩa thiết thực đó, hàng năm Ban chấp hành Công đoàn CADI-SUN đều tổ chức các hoạt động và tặng quà cho con em của hơn 700 CBNV Công ty. Đây là hành động thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của Công đoàn Công ty đối với đời sống của NLĐ, từ đó tạo động lực cho họ yên tâm công tác và gắn bó với doanh nghiệp.

Nếu như những năm trước, Ban chấp hành Công đoàn đều trực tiếp lựa chọn từng món quà dành tặng các em nhỏ thì năm nay, dịp Tết thiếu nhi lại đúng vào thời điểm dịch nCoV bùng phát mạnh mẽ tại 29 tỉnh, thành trên cả nước. Nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phòng tránh dịch bệnh cũng như tránh khả năng lây nhiễm Covid trong quá trình mua, phát quà cho các con, BCH Công đoàn Công ty chuyển sang hình thức tặng tiền mặt. 

Theo đại diện Ban chấp hành Công đoàn, do tác động của Covid nên nhiều doanh nghiệp đã phải tiết kiệm chi phí, cắt giảm lao động. Tuy nhiên, tại CADI-SUN dưới sự chỉ đạo quyết liệt cùng những quyết sách đúng đắn của Ban lãnh đạo, đặc biệt là Ban chỉ đạo phòng chống Covid, Công ty vẫn đảm bảo việc làm cũng như thường xuyên quan tâm, động viên đời sống tinh thần của NLĐ. Năm nay, dù rất buồn vì không trực tiếp tự tay chọn mua từng món quà cho các con nhưng BCH Công đoàn Công ty đã gửi “quà” đến các con thông qua bố mẹ với mong muốn các con được đón nhận ngày 1/6 thật ý nghĩa. Đây vốn nét đẹp văn hóa của người CADI-SUN đã được gìn giữ và phát huy trong suốt những năm qua.


 
Lượt xem: 572
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*