Sức khỏe của người lao động CADI-SUN được đảm bảo

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nội bộ

Sức khỏe của người lao động CADI-SUN được đảm bảo

14/07/2020 2:56:00 CH

Tính đến hết ngày 11/7, Nhà máy Bắc Dương, Công ty Hoàng Dương và Công ty Trường Dương đã hoàn thành lịch khám sức khỏe cho người lao động, kết thúc chương trình kiểm tra sức khỏe tổng thể cho hơn 700 cán bộ nhân viên CADI-SUN năm 2020.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp đặc thù, Lãnh đạo công ty/Công đoàn Công ty CADI-SUN thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống và sức khỏe cho người lao động.

Theo đó, để công tác khám bệnh được diễn ra thuận lợi, trước mỗi đợt khám đích thân Phó Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty – ông Huỳnh Tấn Quyền đã trực tiếp đi kiểm tra từng sơ đồ, hiện trường khu vực khám. Đồng thời, yêu cầu Giám đốc các đơn vị/ Trưởng các phòng ban Công ty, nhà máy bố trí, sắp xếp tạo điều kiện, thời gian để người lao động tham gia đầy đủ và đúng giờ.

Sức khỏe của người lao động CADI-SUN được đảm bảo

Bác sĩ kiểm tra thị lực cho người lao động tại nhà máy Hoàng Dương

Theo đánh giá sơ bộ chất lượng khám năm nay: đội ngũ y tá, bác sĩ nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, tư vấn – hướng dẫn kịp thời cho người lao động khi phát hiện những dấu hiệu bất thường trong quá trình khám. Nội dung khám cũng đa dạng hơn, bổ sung thêm nhiều hạng mục hơn mọi năm, đặc biệt là danh mục khám bệnh nghề nghiệp dành cho người lao động tại một số ví trí đặc thù.

Kết thúc 2 đợt khám, khoảng 98% NLĐ đã tham gia khám bệnh, còn một số trường hợp vì lý do cá nhân sẽ được thăm khám bổ sung sau.

Về cơ bản, người lao động CADI-SUN đảm bảo đủ sức khỏe làm việc và lao động. Từ đó tạo cho họ tâm lý yên tâm tiếp tục cống hiến, cũng là cơ sở để Công đoàn Công ty tiếp tục chăm lo, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho mỗi cán bộ nhân viên, góp phần đưa CADI-SUN ngày càng phát triển.
Lượt xem: 1188
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*