Tương thân tương ái – Tinh thần cao đẹp trong văn hóa CADI-SUN

Sự kiện nổi bật

Tương thân tương ái – Tinh thần cao đẹp trong văn hóa CADI-SUN

11/09/2019 9:04:00 SA

Trong những ngày vừa qua, BCH công đoàn công ty đã tổ chức vận động quyên góp ủng hộ Anh Vũ Đình Hoàng – CB phòng KHVT NM Bắc Dương mắc bệnh hiểm nghèo (suy thận, phải thay thận) đang phải nằm điều trị tại bệnh viện. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ 116.400.000 đ
 
Tương thân tương ái – Tinh thần cao đẹp trong văn hóa CADI-SUN

Đồng cảm với hoàn cảnh gia đình của đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn, chi phí chữa chạy tốn kém, chỉ trong 1 tuần phát động, Công đoàn công ty đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các tập thế, cá nhân trong công ty, nhà máy. Và hết sức cảm động khi cuộc vận động còn nhận được những lời động viên, chia sẻ, ủng hộ của các công ty, cá nhân là đối tác, khách hàng và đặc biệt là sự quan tâm của những cán bộ, nhân viên đã nghỉ việc tại công ty/nhà máy.

Sáng ngày 6/9/2019, Ông Huỳnh Tấn Quyền đại diện cho BLĐ công ty/ BCH CĐ công ty cùng Lãnh đạo/CĐ nhà máy Hoàng Dương/Bắc Dương đã tới thăm hỏi, gửi lời động viên và trao số tiền quyên góp tới Anh Hoàng và gia đình, cùng lời chúc Anh cố gắng điều trị tốt, giữ gìn sức khỏe, nhanh chóng bình phục để trở lại công tác. Nghĩa cử này tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái và tình đoàn kết của lãnh đạo, cán bộ nhân viên toàn công ty, tạo nên nét văn hóa đẹp và CADI-SSUN muốn xây dựng và phát triển.

Anh Vũ Đình Hoàng xúc động gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, BCH công đoàn công ty và các đồng nghiệp đã quan tâm giúp đỡ, chia sẻ, tạo điều kiện cho anh điều trị bệnh.
Lượt xem: 20757
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*